timvieclamonline.com - Cẩm nang trải nghiệm Sơn La dành cho du khách cực kì rẻ

263 Lượt xem

Sơn La là 1 nơi nằm ở phía Bắc nc ta, một trong số địa điểm tham quan nức tiếng ở nc ta hiện lưu giữ được các điểm hoang sơ, vẻ riêng của miền Tây Bắc.

Cứ xuân đến, những khu rừng hoa đào thi nhau đua sắc, sắc màu rạng rỡ ngập tràn toàn bộ cánh đồng. Đông sang, từng đồng cải mênh mông trắng xóa biến nơi này trở thành thiên đàng tuyết trắng, lôi cuốn vô vàn hành khách gần xa đến chiêm ngưỡng khung cảnh trong thời tiết rét mướt.
Đến thăm quan Sơn La, hầu như khách du lịch bảo đảm không thể chẳng ghé qua Mộc Châu, một trong số địa bàn cuốn hút phượt thủ nhất của tỉnh. Vào mỗi mùa cải đua sắc, du khách hành khách đều đua nhau kéo đến thăm quan vùng núi đồi Tây Bắc để chứng kiến những khu vườn rạng rỡ bao phủ mọi các triền núi, ngọn này tiếp nối ngọn khác tạo nên cảnh thần tiên, lãng mạn.

Cải nở trắng tinh rồi xách balo lên và trải nghiệm núi rừng Sơn La thôi

Không chỉ những tông sắc màu rạng rỡ ở các loài hoa, Mộc Châu có những vườn chè tươi xanh rợp bộn bề, đem đến cảm giác thoải mái, bình yên kì lạ mỗi khi hành khách có thời gian ghé thăm. Đặc biệt, nằm ngay đường đến Ngũ Động – Bản Ôn có vườn chè mới lạ với bày trí 5 hình trái tim đan với nhau, chứa sự thu hút đặc biệt đối với các cặp yêu nhau & rất nhiều cặp yêu nhau đều lựa chọn địa điểm đó làm chốn minh chứng cho tình cảm trường tồn của họ.
Chưa hết, tự nhiên còn ban tặng cho chốn này quà tặng tuyệt vời # đó là những thác rất hùng vĩ, hoang dại. Tâm điểm trong đấy nên nhắc tới thác nước làng Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Quang cảnh bao quanh thác còn giữ nguyên vẻ nguyên thủy vốn có, thác ở khoảng cách 100m chảy trắng tinh, rầm rầm, ko chỉ đưa tới cho hành khách sự yêu thích ở cảnh vừa kì bí, hùng vĩ của đất trời mà còn tạo thêm yêu mến khi đc chìm mình vào trong một số ngọn gió đem hơi ẩm trong vắt.
Mặt khác những điểm tham quan danh tiếng, Sơn La hiện đang hấp dẫn du khách bằng tính đa dạng về phong tục, các lễ dân tộc thú vị bởi 12 tộc sinh sống ở đây: những điểm văn hóa đặc trưng ví dụ hát sơn ca, ca kịch ở người Hoa; văn hóa cổ truyền đặc sắc có mọi loại thi, hát, múa, nhạc của người Tày; hội tắm cây lúa, hội cơm mới, hội cầu mưa đặc biệt của người Mường...

Cẩm nang khám phá Sơn La cho khách du lịch vô cùng rẻ

Và còn cực kì lắm đợt hội phong phú, độc đáo mà khách du lịch có thể biết lúc du lịch chốn này.
Nếu có khả năng tới Sơn La, bên canh việc chiêm ngưỡng cảnh quan hoặc thăm hỏi dân tộc ít người, các du khách nơi xa đến hãy nhớ thưởng thức hết thực phẩm quê mùa. Một số đặc sản anh em cần thưởng thức lúc đi du lịch Sơn La đấy là đào mèo.
Có rất nhiều điểm hấp dẫn khác ở Sơn La đang chờ bạn khám phá. Hãy book vé tàu bay khám phá Sơn La từ hiện tại nếu muốn có cơ hội khám phá cuộc sống hấp dẫn!