timvieclamonline.com - Du lịch cùng book vé máy bay giá rẻ đi tới khu vực Pleiku

374 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là một địa danh rất nổi tiếng tại vùng Tây Nguyên cùng với những rừng Cafe và mùi vị Cafe được làm truyền thống. Còn kể đến đi chơi ở khu vực Pleiku khách du lịch hay nói đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp, thác Chín tầng, và rất nhiều buổi lễ mang đậm nét văn hóa truyền thống vùng Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy tới Thành phố Pleiku để có thể nghỉ ngơi và xuất phát từ đây đi du lịch tất cả Thành phố Pleiku nhá.

Chặng bay và giá tiền vé cho chuyến bay giá rẻ đi đến Pleiku

Thời điểm hiện nay, để có thể đến với Pleiku được 2 tuyến bay kết nối đó là hai địa danh lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Và với 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa đang được sử dụng ở tuyến bay này là: VNA, Vietjet Air, Jetstar.
- Đi từ sân bay Hà Nội đi tới Tỉnh Pleiku có một hãng hàng không Vietjet khai thác tuyến bay và với dao động 1 chuyến/ngày; giá tiền giao động khoảng từ 399.000 VNĐ
- Đi từ thành phố Sái Gòn tới Tp. Pleiku hiện tại đã được ba nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa khai thác chặng bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines khai thác và với giá vé khoảng 1.400.000đ/chặng
+ Hãng máy bay Vietjet và JST là hai hãng máy bay đang có giá vé cực rẻ ở thị trường giá vé dao động trong khoảng 100.000đồng tới 290kđồng
Cảnh báo:
+ Giá vé trên đây là giá vé chặng bay 1 hướng chưa có phí và thuế của chuyến bay.

Chuẩn bị giá rẻ nhất vé cho chuyến bay tới Thành phố Pleiku này book thôi nào


+ Giá tiền vé cho chuyến bay còn tùy vào nhiều dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể khác nhau vào từng giờ khuyến mại của từng hãng máy bay.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ mọi người lưu ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Mọi tin tức sẽ được truyền đạt tới mỗi khách du lịch của hãng máy bay, mong hành khách lưu ý.

Xem thêm: Khi hết Tết nhiều chỗ du lịch báo cáo hiếm phòng

Chỉ dẫn mua vé máy bay giá siêu rẻ đi Pleiku

Các bạn nên xem xét và so giá cả mà nhiều hãng máy bay cùng với nhau xong rồi mới mang ra ý định mua vé nào. Từ đấy dựa vào chi phí và ý định của ngày bay của mình để có thể chọn được chuyến bay tốt nhất.
Vào thời gian giá tiền thay đổi cao điểm thường vào thời điểm gần những ngày lễ vì khi đấy khu vực Pleiku thường có lễ lớn. Du khách cần phải lưu ý vào những lúc đó để có thể đăng kí trước vé dành cho chuyến bay.