timvieclamonline.com - Du lịch vùng đất Mộc Châu chốn bồng lai của tây bắc

371 Lượt xem
Đến với Mộc Châu mặc dù bất kể thời gian nào đi nữa, hành khách đều sẽ bất ngờ đẹp tới vùng núi cao này. Huyện Mộc Châu khá nổi với nhiều di tích cổ như động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi mùa đi đến chốn này, du khách sẽ được ngắm Huyện Mộc Châu nhận được quang cảnh khác nhau. Với không khí luôn luôn mát mẻ của vùng đất Mộc Châu đấy là 1 địa chỉ đi đến đang đi nhất vào bất kể thời giờ nào trong một năm.

khách du lịch mong muốn đi tới Du lịch Mộc Châu vào thời gian nào là thích hợp nhất

+ Trước khi và ngay sau Tết Âm Lịch là lúc mà mùa của hoa mận và hoa đào tung cánh nhất.
+ Vào thời điểm tháng 3 là lúc hoa bạn khoe sắc, không những thế vào ngày 26-3 có Lễ hội Hết Chá khá vui thú
+ Thời điểm đầu tháng 9 được Ngày hội Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Đến tháng 11 là lúc hoa cải nở trắng nhiều đồi núi
+ Khi đến tháng mười hai là mùa của dã quỳ, bạn sẽ được ngắm dã quỳ nằm men đường quốc lộ sáu.
+ Vào khoảng bắt đầu tháng bồn tới 8 Mộc Châu không có gì đặc sắc nhưng còn có khá nhiều địa điểm đến tuyệt vời dành cho dành khách như : Đồi chè hình trái tim Mộc Châu , Thác cao Dải Yếm …

Các điểm vui chơi ở Huyện Mộc Châu mà hành khách không thể bỏ qua

Xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Bản làng Tân Lập nổi tiếng được những con đồi chè đẹo tuyệt vời nhất Huyện Mộc Châu, các con đồi chè ở Tân Lập xanh mướt trải dài ngút tầm mắt, là cảnh đẹp thiên nhiên giống như được tạo ra bằng đôi tay của các công nhân trang trại chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: ở trên tuyến đường vào bản làng Tân Lập, khoảng cách thị trấn nông trường vùng đất Mộc Châu tầm khoảng mười sáu km, Nà Ka là thung lũng mận đẹp nhất của đất Mộc Châu. Mọi người cho rằng chốn này như một chốn thần tiên, quan trọng là khi đến thời điểm mùa xuân tới. Đứng ở đỉnh đèo, phóng hết ánh mắt xuống thung lũng sâu là một màu trắng kiêu sa, lung linh và trải rộng bất tận.
Tham quan Mộc Châu chốn bồng lai của khu tây bắc

Thiên Đường Hoa Cải: Bản Pá Phách và Ba Phách nằm ở trên tuyến Quốc lộ sáu, ở gần nhà hàng ăn bẩy mươi, cách ngã ba thị trấn năm km. Được mệnh danh là thiên đường hoa cải của Huyện Mộc Châu, đó là bản đừng bỏ qua khi đi Huyện Mộc Châu
Thác Dải Yếm: nó còn được gọi là thác Bản Vặt, một nơi nối liền đến lịch sử cư ngụ từ lâu đời của tộc người Thái tại khoảng đất Mường Sang xưa, vùng đất Mộc Châu ngày nay. Có thể nói chốn này là 1 khu vực sinh thái tuyệt đẹp đã được thiên nhiên ban tặng tới khu vực này.