timvieclamonline.com - Đừng mang 1 số món đồ sau đây lên trên tàu bay để tránh bị nộp phạt

268 Lượt xem

Vật dụng đem lên máy bay sẽ được các đơn vị hàng ko quản lý cực chặt chẽ. Vì thế lúc chuẩn bị bạn phải nắm bắt rõ thứ gì ko đc mang lên máy bay để nhằm có một chuyến bay bảo đảm & ko phải vứt bỏ những đồ dùng cần thiết.

Hàng ko là một loại hình di chuyển cao cấp & được vô số người chọn lựa. Các cửa hàng vé máy bay hình thành ở tất cả mọi tỉnh thành để đẩy mạnh hoạt động mua vé của người mua. Để nhằm giúp chuyến bay bảo đảm vì thế mọi đồ vật từ hành khách đem bay máy bay được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt. Một vài đồ dùng các bạn không được phép đem lên trên tàu bay khách hàng cần nắm được. Tuy nhiên với một số hành khách lần thứ nhất đi bằng máy bay thì quả thực sẽ không nắm các quy chế đó. Phía dưới chính là một số món đồ chúng ta ko đc đem lên trên máy bay.

Các đồ vật gây sát thương người khác

Chớ mang những vật dụng dưới đây lên trên máy bay để tránh bị phạt


Để bảo toàn an nguy dành cho mọi người ở trên chuyến bay cho nên doanh nghiệp bay kiểm soát ko đc đem bất kỳ món đồ gì sát thương đi máy bay. Ấy là các đồ vật sắc như con dao, kéo, nĩa hoặc kim khâu... Tình huống hành khách muốn có đồ dùng này trên tàu bay hãy liên lạc phi hành đoàn là được giúp.

Những đồ dùng gây cháy nổ

Các món đồ như là mìn pháo hoa, cùng những chất có thể cháy đó là etanol, các khí hóa lỏng xăng sẽ vô cùng nguy hiểm cho các chặng bay. Chỉ cần 1 lơ đãng bé thôi thì đều có thể gây ra rủi ro không đáng.

Mỹ phẩm

Cho dù không tác động về an ninh của khách hàng cũng như chuyến đi tuy thế tất cả doanh nghiệp hàng ko vẫn kiểm định hàng hóa đấy khi lên máy bay. Tới đây có lẽ nhiều người không rõ tại vì sao. Bởi như vậy sẽ khống chế các tình huống lấy hàng không có thuế nhập khẩu. Đối với chuyến bay hội thảo hay tham quan thường thì ko lâu cho nên chúng ta chỉ cần mang dầu gội trong hộp đựng kích cỡ nhỏ hơn 100ml với toàn bộ thể tích bé hơn 1000 mililit

Những chủng loại dung dịch

Toàn bộ thể loại dung môi sẽ không được đem lên tàu bay. Hành lý qua cổng an ninh hành lý nếu thiết bị soi phát hiện nước từ vali of quý khách sẽ bắt các bạn để lại mặc dù nó là lọ nước hoa đắt đỏ. Nếu hành khách mua sắm chúng khi vừa đã đi qua thiết bị soi thì đc mang lên máy bay.

Những loại thực phẩm

De khong bi giu lai thi dung mang mot vai vat dung sau di tau bay


Những loại thực phẩm có mùi khó chịu & có chứa nc cũng đều ko được cầm lên trên tàu bay. Hay nếu cầm đồ ăn đó phải cắt bé lại sau đó đựng vào hộp dán kín chắc chắn rằng không có mùi là vẫn được đem lên trên tàu bay. Với vài thực phẩm ăn chơi đều được mang lên trên máy bay.