timvieclamonline.com - Lịch trình khám phá Vịnh Hạ Long

315 Lượt xem

Hạ long bay là một điểm đến thăm quan có tiếng Việt Nam. Hạ Long đã được mệnh danh như 1 bức tranh thủy mặc khổng lồ cực kì sống động mà tạo hóa trao tặng cho QN. Bây giờ bọn mình xin gợi ý đến với hành khách vài bí kíp phượt Hạ Long vô cùng tiết kiệm.

Thời gian hợp lý khám phá

Theo kiến thức của bản thân mình thì thời điểm đẹp nhất rơi vào mùa thu, tầm tháng tám tới tháng 10. Thêm nũa thì rơi giữa tháng 4 tới giữa tháng sáu đều tuyệt để nghỉ ngơi.

Đi lại bằng xe cộ gì?

Với các khách phương xa thì hãy chọn lựa phương tiện máy bay để tiết kiệm thì giò và tiền bạc. Hành khách nên đặt vé máy bay giá cực rẻ cho chuyến đi của du khách. Thường giảm được cực kì lắm tiền bạc đó.

Nghỉ đâu lúc tới Hạ Long

Chỗ này những du lịch khá phát triển vì thế khách sạn đều rất nhiều. Rất thuận lợi với những khách du lịch. Giá phòng đều không hề đắt đỏ khoảng tầm 250k đổ lên.

Vi vu Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

Một số thắng cảnh tham quan ở Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Nơi này là một trong những động tuyệt đẹp nhất tại Hạ Long. Hang rộng tầm mười ngàn m2, cấu trúc rất dị chất bao gồm lắm ngăn. Di chuyển vào hang động hành khách sẽ nhìn ngắm thấy
lắm những búp nhũ, vách đá mang hình dáng thú vị. Hang động Đầu Gỗ: Hang này lưu giữ có nét cổ kính nhiều bí ẩn. Hang có hệ thực vật phong phú. Vòm hang động rộng lấy ánh nắng vì vậy mà quý khách có thể chiêm ngưỡng tính sinh sôi phong phú trong quần thể sinh thái ở nơi này.
Hang động Mê Cung: Chứa hình thể phức tạp nhiều ngăn, ngách trải rộng với phạm vi mỏm đá với những cầu thang rộng khoảng một trăm mét, rộng sâu về phía Tây & nhìn thấy một hồ nhỏ. Khung cảnh vô cùng thơ mộng.
Động Trống và hang động Trinh Nữ: Hai hang đó có cực kì nhiều thạch nhũ và cảnh thu hút khách.
Hòn đảo Soi Sim: Trên hòn đảo có vườn tự nhiên qua nhiều dạng thực vật phong phú. Đặc biệt trên đảo xuất hiện lắm cây sim cho nên mới gọi tên hòn đảo đó là Soi Sim.
Hòn Ti Tốp: Là hòn đảo có núi dựng đứng, một bờ vẹo hòa với một miền cát dựng thành 1bức ảnh rất tuyệt diệu. Những tàu thăm quan hay ghé vào đây. Khách thập phương đi lên hòn đảo để tắm biển hoặc đi lên đỉnh núi để nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh trên đảo. Cực kì tuyệt vời đấy.
Hang động Luồn: Ở đó khách du lịch có thể ngắm nhìn các đá thạch nhũ từng xây dựng từ hàng triệu năm chứa nhiều hình thù & kích thước khác nhau.

Thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long trong 2N1Đ

Biển BC: Vịnh Hạ Long hợp lý để nghỉ mát & vui chơi. Biển này suốt năm lộng gió vô cùng hợp lý để nghỉ dưỡng.
Hòn đảo Tuần Châu: Đấy là đảo có tiếng nhất tại vịnh Hạ Long. Nơi này có đường biển con người làm rộng nhất Việt Nam có bờ cát rộng là chốn phù hợp có thể nghỉ ngơi.

Một vài chú ý khi đến Hạ Long

Trải nghiệm Hạ Long thường vào mùa hạ vì vậy mà mọi người nên chuẩn bị áo dài, kem dưỡng da để bảo vệ làn da của mình. Mặt khác cần mang theo thuốc để đề phòng tình huống không may xảy đến.
Bên trên là vài lời khuyên du lịch vịnh Hạ Long. Mong muốn sẽ có ích cho dân phượt có lên ý định phượt thiên nhiên kì vĩ nơi đấy. Chúc mọi người có một mùa hè vui vẻ.