timvieclamonline.com - Thiên đường Huyện đảo Cô Tô dang tay chào mong các bạn đó

310 Lượt xem

Huyện Cô Tô là một chỗ tham quan mà khách du lịch phải đến thăm 1 lượt với thiên nhiên hoang sơ, cùng nhiều địa danh cực đẹp. Chốn thiên đường này rất hợp lý đến nhiều đôi uyên ương thích chụp ảnh và hưởng thụ sau nhiều tháng làm việc căng thẳng... Tới đây, tôi sẽ giúp tới mọi người về kinh nghiệm cho chính bạn khi tới Huyện Cô Tô, để bạn được một chuyến đi tuyệt vời nhất ở trong ngày nghỉ dưỡng vào những ngày hè.

Bài liên quan: Đừng mang 1 số món đồ sau đây lên trên tàu bay để tránh bị nộp phạt

 Xứ thân tiên Huyện Cô Tô vẫy chào mừng khách du lịch đấy

 

Muốn có được 1 chuyến đi dành cho bạn cảm nhận vui thú để các bạn cảm nhận được vui vẻ nhất, khách du lịch phải sắp xếp thời giờ để có được một chuyến đi 3 ngày hai đêm.

Cô Tô là một quần đảo ở hướng đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Huyện Cô Tô có diện tích 48,3 km², số người lớn hơn 4.500 người định cư. Huyện Cô Tô là vùng biển lịch sử vì có được tượng thờ Bác Hồ đó là tượng đài chỉ duy nhất được tạc lên khi mà Bác Hồ hồi còn sống. Huyện đảo là địa điểm có được nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, các bãi tắm cát trắng chưa được đưa vào khai thác cùng với hương đậm chất từ biển cả khá thích hợp nếu các bạn tìm hiểu thiên nhiên.
Khi đặt chân tới khu vực này bạn còn có rất nhiều không gian tình tứ bên cạnh khung đường tình yêu. Du khách có thể nắm tay người mình yêu cùng nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Rất cạnh đó, du khách sẽ được đến thăm cùng những người dân thân thiện ngư dân đắt bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và họ giúp du khách chọn lựa chọn vài đồ của khu vực biển nếu muốn có kỷ niệm cho chuyến đi nhiều thích thú khó quên.

Nhiều cái du khách phải lưu ý cho ngày đi du lịch

Điều đầu tiên khi được 1 ngày đi du lịch tốt, du khách nên hiểu biết đến các địa danh tại đây để sắp xếp tuyến hành trình cho ngày đi du lịch để phù hợp.
Sau đó, mọi người nên lưu ý thời tiết khoảng thời gian mọi người đi chơi được thuận buồn xuôi gió hay không tốt, vì chỉ cần biển mà động thì toàn bộ chuyến tàu ra biển có thể bị hủy chuyến. Tiếp theo đó, các bạn hãy pick chuyến đi của bản thân trong thời gian các ngày thứ 7, tuy số lượng hành khách tới đây thời gian đó cực đông tuy nhiên mọi người sẽ đến đấy không gian sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là ngoài đường ít người.
Phần quan trọng đấy là nếu muốn né khỏi bị bóp giá phòng chỗ đó thì các bạn nên gọi đặt trước khách sạn với các trang mạng. Giá cả hải sản ở đó rất rẻ nhưng đôi lúc các bạn cũng sẽ có thể bị chặt chém, tránh trường hợp tới đấy là khách du lịch phải mất một lúc rất lâu và nếu du khách bị phê sóng thì bạn nên chuẩn bị cho mình các biện pháp chống say sóng đi nhé.