timvieclamonline.com - Điểm khác giữa di động Note thế hệ tư chuẩn và giả

290 Lượt xem

Dòng Galaxy Note 4 đc bán từ rất lâu nó không còn có bán mới nữa, nhưng mà trong hiện nay lại có vô cùng nhiều người tìm kiếm chúng ở nhiều website rao vat đồ cũ, nơi những Note 4 để lại giá thấp. Sử dụng giải pháp trên rất hữu ích nếu mọi người học thuộc hết toàn bộ thủ thuật kiểm tra Samsung Note 4 cũ của chúng tôi chia sẻ bên dưới này.

Mua 1 chiếc Galaxy Note 4 đã QSD các bạn hãy xem qua vẻ ngoài, check toàn bộ thông số kỹ thuật, bản quyền trong điện thoại và vài tiện ích của điện thoại xem xét nó còn tốt hay ko? Do đây là điện thoại Note thế hệ 4 đăng trong chợ rao vật nên chúng ta cần kiểm tra kỹ lướng nếu không muốn lấy về ko đc bảo đảm.

Kiểm tra ngoại hình di động Note 4 đã qua sử dụng

Xem xét vẻ ngoài Samsung Note 4 là quá trình ban đầu mọi người phải thực hiện nếu muốn mua được một cái Galaxy Note 4 đã QSD tốt, là di động Samsung lúc cầm trên tay mọi người luôn cảm giác nặng tay đó là điểm khác biệt với Note 4 chuẩn. Ngoài ra trên giai đoạn trên, bạn cần phải kiểm tra qua viền, kiểm tra khả năng hỏng hóc ở màn hình cùng với kính cam. Chú ý quá trình tìm Samsung Note thế hệ tư trên các trang web rao vat đồ cũ, đấy là mặt lưng của máy chạm thấy có mịn hay không nha!

Test Galaxy Note thế hệ 4 chuẩn

Khi mà xem kỹ ngoại hình điện thoại mà tốt, các bạn phải nghĩ về vấn đề bản quyền để né máy dựng, trao đổi linh kiện, thực hiện cái chính hãng mọi người phải lấy serial và gửi cho 6060 để test.

Hướng dẫn test Galaxy Note thế hệ tư qua tay

Kiểm định hoạt động của Galaxy Note thế hệ 4

Hiện nay, nhiều Samsung Note thế hệ tư được đăng bán trong những chợ rao vật có đầy đủ giá tốt, khi kiếm Galaxy Note 4 cũ, các bạn phải kiểm tra hoạt động trên Note 4, kiểm tra vài công năng của màn, cam. Để kiểm tra nhanh bạn có thể dùng số *#0* sau đó test tất cả tính năng kia, và mới phán quyết.
Sử dụng máy thật kĩ, bạn cần phải lưu ý mức độ năng lượng sụt và mặt sau chuyển nóng hay không, gặp ấm thì điện thoại đấy bị chai pin đấy nhá!

Kiểm tra phụ kiện

Mua Galaxy Note thế hệ 4 trong trang rao vật trên internet trường hợp có sạc cáp khá thấp, thế nhưng may mắn mọi người phải check toàn bộ nó, để ý tới kiểu chữ gắn ở sạc điện thoại rõ ràng, xem dây cap cảm nhận tốt không.
Bộ nạp Samsung Note 4 là kiểm fast charger cho thên cục sạc sẽ có icon rồi thông số không giống khi so những loại sạc phổ thông, mọi người hãy để ý thông tin trên.
Ngoài ra, cần phải kiểm tra tai nghe của điện thoại nếu có.

Đây là mọi mẹo kiểm tra Galaxy Note 4 cũ trong web rao vật trực tuyến hay bất kỳ cửa hàng bán nào khác. Chúc bạn may mắn!