Bật mí cách mua thẻ cào mạng Viettel siêu đơn giản hiện nay

237 Lượt xem

Hiện nay, rất nhiều người đang quan tâm đến cách làm sao để mua thẻ cào mạng Viettel nhanh nhất trên thị trường. Nếu bạn là người đang sử dụng sim Viettel thì hãy dành ra ít phút để đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi  nhé.

Những chiếc thẻ cào Viettel hiện đang được bày bán tràn lan trên thị trường chính vì thế mà những chiếc thẻ cào Viettel chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ và nạp thẻ Viettel mỗi khi điện thoại của mình khi hết tiền. Vậy làm thế nào để việc nạp thẻ được thành công nhanh chóng, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

mua-the-cao-mang-viettel

Mua thẻ cào mạng Viettel trực tuyến để nhận ưu đãi lớn

Có những cách mua thẻ cào mạng Viettel nào trên thị trường ?

Như các bạn đã biết, nhu cầu về thẻ cào điện thoại ngày càng cao. Chính vì thế tất cả các nhà mạng hiện nay đã cho phép người dùng mua thẻ theo rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách đều có những lợi và hại riêng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cách thức nạp sao cho phù hợp với mình nhất. Và hiện nay có 2 cách được mọi người sử dụng phổ biến  nhất đó là:

+ Mua thẻ cào mạng Viettel bằng thẻ cào giấy: Đây là cách mua xuất hiện khá là lâu và cũng được mọi người dùng khá nhiều. Tuy nhiên, cách mua này rất tốn kém và  mất nhiều thời gian

+ Mua thẻ cào điện tử ( Mua thẻ online ) : Cách mua này khá mới và tiện dụng. Do tiện ích mà nó mang lại mọi người đang chuyển sang cách mua này rất nhiều. Đặc biệt, việc mua thẻ online giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí của mình.

Chi tiết cách mua thẻ cào mạng Viettel online nhanh nhất hiện nay

Nếu như bạn là người thường xuyên phải mua thẻ cào nạp cho dế yêu để liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng mỗi ngày thì bạn nên biết cách mua thẻ Viettel hiện đại này.

Đầu tiên là bạn truy cập vào trang web uy tín chuyên về thẻ cào Banthe247.com và làm theo hướng dẫn sau để việc mua thẻ cào mạng Viettel được diễn ra đơn giản và thuận lợi nhất.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục: “ Mua mã thẻ” và nhập đầy đủ các thông tin cần thiết sau:

-         Nhà cung cấp: Viettel

-         Mệnh giá thẻ nạp: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả mà bạn lựa chọn mệnh giá thích hợp.

-         Số lượng thẻ nạp: Không giới hạn số lượng.

-         Ghi chú ( nếu có )

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin rồi thì bạn tich chuột vào : “Mua thẻ ngay” để hoàn tất việc mua thẻ cào mạng Viettel tại Banthe247.com .

Chúc bạn mua thẻ cào mạng Viettel thành công nhanh nhất tại Banthe247.com !

Xem thêm: http://timvieclamonline.com/c4/the-cao