Chỉ cách đăng ký ngay gói ưu đãi Big data Vinaphone?

369 Lượt xem

Mặc dù, gói ưu đãi Big Data Vinaphone mang tới cho quý khách nhiều lợi ích như thoải mái kết nối internet mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao. Tuy nhiên, cũng có 1 vài quý khách không còn nhu cầu muốn sử dụng gói khuyến mại này nữa. Vậy là các bước nào để có thể hủy. Bạn hoàn toàn có thể quan sát bài viết sau đây ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể hủy lấy ngay thuận tiện gói ưu đãi Big data Vinaphone một cách lấy ngay thuận tiện nhất và hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các gói khuyến mại data thích hợp hơn với nhu cầu dùng.

Nguyên cớ nên hủy những gói ưu đãi Big Data Vinaphone?

Bên cạnh các mặt lợi mà gói ưu đãi Big Data mang lại, thì nhiều bạn cũng phàn nàn về việc gói khuyến mại Big Data Vinaphone phí nảy sinh cao, khi dùng hết lượng data mang đến. Nhờ vậy, nhiều quý khách hàng cũng muốn hủy dịch vụ.

Vậy phương án hủy nhanh gói ưu đãi Big Data của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone này như thế nào? Quý khách hàng có thể tham khảo phương án hủy bên dưới.

>>> Ngoài gói khuyến mại này ra, website chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nữa như :  luu luong 3g. Hy vọng rằng những gói khuyến mại mà website chúng tôi mang tới sẽ khiến quý khách hài lòng.

 

Hướng dẫn phương án hủy nhanh gói khuyến mại Big Data Vinaphone qua tin nhắn?

Khi các bạn không còn nhu cầu dùng thì việc hủy gói khuyến mại là điều cần thiết để không mất thêm lệ phí.

Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY Tengoi gửi 888

Khi này, số thuê bao của chính bạn chỉ việc đợi cửa hàng gửi về tin nhắn xác nhận là đã hủy giá trị gói khuyến mại. Là các bạn có thể yên tâm khi dùng.

Nếu như một thời hạn nữa, các bạn đang tìm muốn sử dụng lại. Hoàn toàn có thể chọn 1 trong nhiều những gói khuyến mại 3G Vinaphone khác để đăng ký dịch vụ dùng gói dịch vụ.

Sau đây là một số các gói khuyến mại 3G Vinaphone khác quý khách hoàn toàn có thể xem luôn và lựa chọn ngay cho mình một gói ưu đãi thích hợp nhất cùng nhu cầu sử dụng.

Gói ưu đãi

Cú pháp

Lệ phí

Lưu lượng

Cước ngoài

M10

DK5 M10 gửi 1544

10.000đ

50MB

25đ/50MB

M25

DK5 M25 gửi 1544

25.000đ

150MB

25đ/50MB

M50

DK5 M50 gửi 1544

50.000đ

500MB

25đ/50MB

M120

DK5 M120 gửi 1544

120.000đ

1.5GB

25đ/50MB

 

Lưu ý:

Đây là gói ưu đãi dành cho quý khách hàng có mức lên mạng vừa phải và chỉ hoàn toàn có thể dùng ở một thời điểm nhất định. Còn nếu các bạn cần lướt web thả ga thì các bạn phải đăng ký dịch vụ gói khuyến mại khác cùng dung lượngdata to hơn. Tuy nhiên, mức lệ phí sẽ nhỉnh.

Hơn nữa, các gói ưu đãi này có thể dùng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký.

Còn cùng với các thuê bao trả sau thì trả phí vào cuối tháng. Nếu quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ trước 15 ngày thì gói ưu đãi và dung lượngnhận được sẽ là 100% còn nếu sau 15 ngày thì cước phí là 50% và bạn vẫn được hưởng trăm phần trăm gói data.

Hy vọng rằng, các thông tin có giá trị trên. Sẽ tương trợ khách hàng hủy nhanh gói ưu đãi BIG data Vinaphone. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi.

Rất cám ơn bạn đã dành thời hạn quan tâm, đọc bài viết này của chúng tôi.