Những lợi ích mà gói cước H50 Vittel mang tới?

242 Lượt xem

Khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn gói cước gọi thoại nào để phục vụ cho nhu cầu liên hệ trực tiếp hàng ngày của thuê bao Viettel? Nếu vậy hãy tham gia đăng ký ngay gói cước H50 Viettel nhé. Gói cước mang lại cho quý khách hàng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại lên đến 50 phút gọi thoại nội mạng trong suốt 1 ngày dài mà cước phí lại cực thấp hiện tại có 5.000đ.

Chắc hẳn những ưu đãi gói cước sẽ mang lại cho bạn những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và ấm áp. Đây là một trong những gói cước mang lại gói khuyến mại duy nhất giúp mỗi quý khách dùng có cơ hội được giảm một phần chi phí liên hệ hàng ngày.

>>>> Tham khảo thêm thông tin về cach dang ki 4g nhanh nhất

Một số thông tin cần biết về gói cước H50 của Viettel

Cùng với những các bạn cơ nhu cầu gọi điện thường xuyên thì gói cước H50 của Viettel là một dịch vụ tối ưu. Tuy nhiên khỏi phải thuê bao nào của đơn vụ cung ứng mạng cũng được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước mà gói cước có những trường hợp quy định áp dụng riêng.

Cụ thể như sau:

+ Dành riêng cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng mời đăng ký gói cước từ trung tâm tổng đài tự động nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc có tên trong danh sách tham gia giảm giá.

+ Trong điều kiện thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn nào mời dùng gói khuyến mại H50 của nhà mạng Viettel thì có thể kiểm tra trực tiếp các chương trình giảm giá thuê bao được tham gia bằng các bước nhắn sms với cú pháp: KM gửi 266 hoặc thực hiện ngay trên bàn phím di động̣, bạn bấm: *098#. Hơn nữa, quý khách cũng có thể gọi điện cho tổng đài Viettel nhờ nhân viên cửa hàng xem lại giúp theo đầu số 198.

Lệ phí đăng ký dịch vụ gói cước chỉ 5.000đ

Thời gian sử dụng gói: Tới hết 24h cùng ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị.

>>> Nếu bạn muốn đăng ký 4g mobi, hãy tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Gói ưu đãi H50 Viettel gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi và khuyến mại thiết thực sau: FREE hoàn toàn 50 phút gọi thoại nội mạng mỗi ngày đến tất cả các đầu số thuê bao Viettel đang làm việc trên phạm vi việt nam. Đặc biệt cùng số phút gói khuyến mại này quý khách sẽ không bị chính sách thời lượng mỗi cuộc gọi. Khách hàng cứ thỏa sức trò chuyện với quý khách bè tâm sự nhỏ quy mô rộng và trao gửi yêu thương.

Các chú ý trong khi dùng chương trình ưu đãi gói cước H50 Viettel

Như đã thông tin với các bạn ở trên, gói H50 chỉ mang tới số lượng chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi thoại nội mạng là 50 phút, nhờ vậy nếu như trong ngày quý khách dùng vượt quá 50 phút gọi thoại miễn phí thì chi phí phát sinh sẽ được tính theo quy định thời gian gần đây của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Toàn bộ gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước nếu như quý khách không dùng hết thì sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Khi thực hiện làm gọi điện ngoại mạng Viettel, chi phí sử dụng cũng sẽ được tính theo quy định chung của nhà mạng ứng dụng cùng với loại thuê bao quý khách hàng đang dùng.

Bài viết là tất cả những thông tin thiết thực nhất về gói cước H50 Viettel, một khi thuê bao của bạn nằm trong danh sách được tham gia giảm giá thì đừng bở lỡ cơ hội lớn cho thuê bao nhé. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc.

>>> Xem hướng dẫn cách đăng ký 3g vina tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html