timvieclamonline.com - Bí quyết dùng card Viettel để thanh toán hóa đơn dịch vụ K+

567 Lượt xem

Khách hàng nào đang sử dụng dịch vụ truyền hình cấp K+ hiện nay được phép sử dụng thẻ cào Viettel để thanh toán hóa đơn K+ hàng tháng cực kỳ nhanh chóng - dễ làm. Cùng tôi tham khảo thông tin phía dưới đây để tìm được hướng dẫn cụ thể nhé!


Các cách sử dụng card điện thoại Viettel để trả cước truyền hình K+

Công nghệ truyền hình cáp K+ đang đc vô cùng nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng dùng, và hỗ trợ đem đến khả năng tiện lợi thêm dành cho người sử dụng của công ty, K+ đã đưa ra thêm một vài giải pháp trả hóa đơn dịch vụ trên mọi thời gian mọi nơi qua card Viettel.

CÁCH THANH TOÁN PHÍ TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL.

Hiện nay đang có 2 cách phục vụ bạn sử dụng thẻ cào Viettel thanh toán dịch vụ dịch vụ K+ ở gđ của bạn, tất cả những thanh toán sau đây sẽ được tôi dẫn dắt cụ thể ngay sau đây chú ý theo dõi nhé!

Gia hạn các gói K+ qua thẻ với lệnh USSD

Bằng phương án này thực hiện vô cùng giản đơn, không khác các bạn nạp thẻ cào thông thường chỉ cần thi triển cú pháp bấm *995# tiếp theo điền mã thẻ trên thiêt bị K+ đang muốn trả phí , dãy số thẻ điện thoại Viettel ở trên giao diện đt.

Lấy nhắn tin rồi thanh toán các gói K+

Qua giải pháp sử dụng SMS các bạn cần thực hiện tin nhắn đúng cú pháp K ma-dau-K+ ma_the_cao gửi cho 6000.
Ở tin nhắn ở trên bạn được phép nạp tối đa chín mã thẻ nạp với tivi nhà mình, các dãy mã thẻ đc khai báo cách nhau bằng 1 dấu cách.

Trả hóa đơn thuê bao K+ qua thẻ điện thoại Viettel

ĐIỀU CẦN BIẾT LÚC DÙNG THẺ NẠP VIETTEL TRẢ HÓA ĐƠN DỊCH VỤ K+

Bạn cần lựa mua những thẻ cào phù hợp với gói thuê bao K+ của gđ mình, hãy tìm các card điện thoại Viettel bằng hay là lơn hơn với cước phí các giá gói K+ đặt.
Vì đặc điểm khác nhau của mệnh giá card điện thoại và tiền cước các giá gói truyền hình thế nên sẽ có một số tình huống mọi người trả cước thừa. Nhưng mà các bạn không nên quá suy nghĩ, với số tiền tồn của việc trả cước qua thẻ được truyền hình nhớ lấy trong 1 giải pháp tạm thời và mọi người được dùng chúng vào các lượt trả cước tiếp theo.
Muốn nhận được hướng dẫn tỉ mỉ nhiều hơn phương án thanh toán, các bạn nên soạn SMS K HD gửi tới 6000.
Cú pháp kiểm tra khoản tiền cần trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi 6000, giá sms 500đ.
Ở số tiền còn dư ở thao tác thanh toán hóa đơn với thẻ điện thoại , bạn tra cứu thông qua mã lệnh USSD *111# cực kỳ dễ dàng.
Bên cạnh đó, muốn gian hạn cước dịch vụ mọi người cũng có thể lấy luôn tài khoản điện thoại của mình, nhưng mà sử dụng cách đó mọi người sẽ bị giảm mới cước mười một% hãy lưu ý khi lựa chọn cách trên bạn nha!
Hiện nay gói cước Premium Plus 125.000 đồng trên tháng trong K plus đc người Việt đăng ký cực nhiều, nếu mà bạn nào đang có ý định đăng ký thuê bao K+ này nên lưu tâm thêm.

Trên đây là chỉ dẫn 2 phương án thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ qua thẻ Viettel, hi vọng rằng qua tất cả phương pháp trên kia sẽ giúp ích đc cho bạn và có 1 cuộc sống đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian của cá nhân cho những việc khác.