timvieclamonline.com - Cách sử dụng card Vinaphone thanh toán phí dịch vụ An Viên

205 Lượt xem

Mục đích cung cấp tới đơn giản cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của họ, kênh truyền hình An Viên quyết định cấp phép khách hàng của họ thanh toán hóa đơn xem tv từng tháng qua thẻ điện thoại Vinaphone. Tại bài hướng dẫn sau đây tớ sẽ chia sẻ anh chị thủ thuật trả nợ cước phí dịch vụ AnVien với card điện thoại Vina chính xác, người nào không biết hãy để ý theo dõi.


Chuyển đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Trả cước truyền hình qua thẻ điện thoại, bạn sẽ chấm dứt việc trông mong người nhà đài tới nhà mình hàng tháng, lo ngại lúc người ta tới lúc bạn đi vắng không thể đóng hóa đơn, bị cắt xem truyền hình. Qua cách thẻ cào Vinaphone bạn sẽ tạm biệt nỗi lo lắng, thoải mãi làm nhiều việc mà mình thích mà không sợ điều gì cản bước.

Giải pháp dùng card Vina gia hạn hóa đơn truyền hình AnVien

Muốn hoàn thành được công việc trên, đầu tiên mọi người cần phải sửa soạn một thẻ nạp Vina có mức giá từ 100.000đ trở lên đây là - yếu tố đầu.
Yếu tố tiếp theo: Chuẩn bị dãy mã đầu tiện ích An Viên của bạn, muốn làm được điều đó, bạn chỉ cần bấm nút "i" tại remote đầu chảo ba lần liên tục.
Hoàn thành được 2 điều đơn giản trên mọi người nhảy qua làm chuẩn theo tất cả thao tác của chúng tôi sẽ nêu ra ngay sau này hỗ trợ trả nợ phí dịch vụ AnVien với thẻ nạp Vina.
Rất đơn giản các bạn sử dụng thẻ sau đó làm tin nhắn đúng như sau:

TH VN đoạn code thẻ tiện ích An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đấy: Không biết bạn còn nhớ: mã số thẻ dịch vụ An Viên là đoạn code mà bạn lấy được ở điều thứ hai trên kia.
Tất cả những thứ khác các bạn lấy như thông thường.


Đổi thẻ nạp thành VNĐ

Lưu ý khi sử dụng thẻ nạp Vinaphone thanh toán phí vô tuyến AnVien.

Khi mà dùng thẻ điện thoại Vina trả cước truyền hình MObi TV của AN Viên quý khách sẽ bị mất cước là nămphần trăm nghĩa là với thẻ Vina mức giá 100k bạn chỉ được thanh toán bill giới hạn 95.000đ.
Mong muốn hoàn thành thao tác gia hạn bằng card thành công khách hàng phải hiểu được đâu là dãy mã số thẻ Vinaphone và cái nào là số serial của thẻ để khai báo yêu cầu trên cú pháp làm sao đúng.
Theo gói dữ liệu vô tuyến AnVien MobiTV bạn hiện dùng, nhân viên sẽ trừ cước tương ứng với giá trị thẻ cào đã chuyển tới. Tỷ dụ nếu mọi người nạp thẻ Vinaphone một trăm nghìn đồng sẽ gia hạn gói 50 nghìn đồng,còn lại 45k còn thừa sẽ dùng qua trả phí cho tháng sau này. Ko còn phải nghi ngờ và lo lắng điều gì nữa.
Bên cạnh đó, quý khách sẽ có khả năng mua mã số card điện thoại Vinaphone online đang được bán trên một vài trang web dịch vụ về thẻ điện thoại, đổi thẻ cào Online để sử dụng vừa giá tốt, tiện lợi nhất và còn cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu như thẻ điện thoại giấy cũ.

Bên trên là gợi ý mà tôi chia sẻ cho khách hàng cách dùng thẻ nạp Vina trả hóa đơn phí truyền hình Mobi TV mỗi tháng. Mong rằng khi đọc được nội dung này có thể giúp ích một chút cho bạn trong cuộc sống.