timvieclamonline.com - Dịch vụ 4 G là gì?

194 Lượt xem

Để đáp ứng mục đích truy cập dữ liệu ngày một nhiều của quý khách thì lĩnh vực viễn thông đã mở bán mạng 4G rộng rãi. Mọi tổng đài lớn đã giúp thuê bao chuyển free thẻ sim 3G thành 4G để người dùng đc mau chóng biết đến. Tóm lại mạng 4 G đem một 1 vài điều gì vượt trội so với công nghệ 3G trước đấy?

Khái quát đường truyền 4G

Mạng 4 G đó là dịch vụ truyền tải dữ liệu hiện đại nhất cho đến hiện nay. Gói cước 4 G sử dụng công nghệ thông minh khiến cho độ truyền tải tối ưu hơn. Tốc độ truyền tải của mạng 4 G là 100 MBbs trong khi mức độ truyền tải trong mạng 3 G chỉ đạt 14 MBbs. Như vậy dịch vụ 4G mang độ truyền tải cao tầm khoảng ba - 15 lần mạng 3 G. Tuy vậy tốc độ truyền tải trong gói 4 G cũng còn dựa vào nhà mạng triển khai gói cước 4G.

Thuận lợi khi người dùng kích hoạt mạng 4 G

Tham gia mạng 4 G người dùng được sử dụng truyền mạng mức độ cực kỳ khủng. Nhờ thế các bạn có thể xem phim độ nét 4k nhưng mà chẳng hề bị lag hoặc làm dễ dàng lướt tin tức trên những website các bạn cần. Sự lan rộng dịch vụ 4G đấy là thời cơ thuận lợi với các dịch vụ truyền hình hoặc game qua mạng phát triển. Nhưng đó cũng là bất cập dành cho truyền tải internet cố định bởi với nhiều ưu điểm phía trên 4G hoàn toàn có thể thay chỗ.

Các ưu điểm của dịch vụ 4G

 

Nguyên tắc để mà kích hoạt mạng 4 G

Muốn dùng dịch vụ 4 G quý khách dùng phải đảm bảo rằng sản phẩm bạn dùng có thể tích hợp dịch vụ 4 G. Số điện thoại mong muốn hòa mạng bắt buộc sở hữu time dùng quá sau mươi hôm & là số điện thoại trả tiền trước. Lưu ý là lúc quy đổi sang sim 4G thì tất cả tin nhắn trong thẻ sim sẽ bị mất. Nên trước lúc đổi mọi người cần phải copy tất cả số điện thoại và dữ liệu thiết yếu.

 

Gói cước 4G đã được phủ sóng tại những đâu

Dịch vụ 4G được phủ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Dù cho ở những thành phố lớn hay là vùng núi thì bạn cũng vẫn có khả năng dùng dịch vụ 4 G từ vô vàn nhà cung cấp.

Thể lệ Đký mạng 4 G

Hiện tại hầu hết các nhà mạng lớn đã đang tiến hành đổi sim 4G miễn phí cho mọi thuê bao. Qúy khách có thể chuyển mạng 4 G trên bất cứ phòng bán hàng of mạng gần nhất. Khi mà đến quy đổi thành sim 4G quý khách phải mang theo CM thư để được tiến hành chuyển sang mạng 4 G. Nếu mà đổi sang sim 4 G thành công bạn cần phải nạp thẻ đến thuê bao of bạn để có thể kích hoạt tất cả những gói cước truy cập internet 4G tốc độ lớn of gói cước. Phí chuyển đổi dịch vụ 4G rất là ưu ái dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay ĐK gói cước này để nhận về tất cả các phút giây truy cập internet mượt nhé.