timvieclamonline.com - Hướng dẫn kích hoạt các loại sim vinaphone qua tổng đài nhà mạng

228 Lượt xem

Kích hoạt sim vinaphone trả trước, trả sau và 3G là một hoạt động cực kỳ quan trọng  để giúp thuê bao có thể đáp ứng được các nhu cầu về nhắn tin, gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác do nhà mạng triển khai.

Theo quy định của nhà mạng, thuê bao di động nếu muốn tham gia hòa mạng mới thì cần thực hiện kích hoạt sim thì mới có thể trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đem lại.   Nhưng hiện nay nhiều người vẫn không biết cách kích hoạt sim thực hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách kích hoạt sim vinaphone trả trước, trả sau, 3G

Thông thường, khi thuê bao di động hòa mạng sim mới thành công bạn cần thực hiện kích hoạt sim trong vòng 24h để hệ thống tiếp nhận và kích hoạt sim thành công.

Thao tác kích hoạt sim là rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp sim vào điện thoại và thực hiện gọi tới số: 900 bấm phím gọi và làm theo hướng dẫn từ hệ thống

Phí gọi tới 900 là hoàn toàn miễn phí

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện kích hoạt sim vinaphone  thành công và có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ mà nhà mạng đem lại.

Kich-hoat-sim-Vinaphone

Đối với thuê bao trả sau, khi hòa mạng mới hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim và bạn không cần thực hiện kích hoạt lại.

Bạn nên làm gì sau khi kích hoạt sim vinaphone  thành công?

Để sử dụng hiệu quả tài khoản điện thoại của mình bạn nên đăng kí ngay một gói tiện ích phù hợp để sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

Đối với người đăng ký cần gọi điện thoại thường xuyên, bạn nên đăng kí các gói ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn. Để biết thuê bao của mình được sử dụng gói khuyến mại nào bạn cần thực hiện nhấn: * 091 # Nhấp vào Ok.

Sau khi kích hoạt sim vinaphone thành công thuê bao di động cần truy cập internet  thì bạn có thể nhanh chóng đăng kí ngay một gói 3G phù hợp nhất để dùng.

Để đăng ký 3G, hãy soạn tin như sau: DV <Tên gói 3G> gửi 8069 và thực hiện gửi lại xác nhận bằng cách soạn tin: Y <Mã Xác nhận> gửi 1544.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều gói 3G vinaphone ưu đãi.  Tùy theo nhu cầu, thuê bao di động có thể lựa chọn một gói phù hợp bao gồm: Gói MAX (70.000 đồng, nhận 600 MB), Gói BIG70 (phí 70.000 đồng nhận1.6GB) hoặc gói 3G MAXS (50.000đ, ưu đãi 2GB).

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ kích hoạt sim vinaphone trả trước, trả sau và 3G Vinaphone hiệu quả nhất mà không lo tốn kém cước phí. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.