timvieclamonline.com - Những dịch vụ Big Data từ Vinaphone áo dụng đối với toàn bộ 3 G & 4 G

237 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ chất lượng và thường xuyên tổ chức nhiều khuyến mại cho quý khách. Mới đây phía Vinaphone đưa ra dịch vụ Big Data Vinaphone có đường truyền vào mạng lớn với tài khoản miễn phí lớn khiến quý khách yêu thích và tin dùng đáp ứng việc sử dụng mạng rất cao của quý khách.

Dịch vụ 3G/4G của Vinaphone áp dụng được cải tiến


Cach thuc dung goi cuoc 4G tu Vinaphone

Chương trình này, Vinaphone tung ra gói cước Data bao gồm những gói BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200 tương ứng giá mỗi gói cước trong khoảng 70,000đ-300,000đ cùng với lượng Data khác nhau 2,4Gb đến 18Gb thỏa mãn mức dùng của quý khách để thoải mái chọn lựa tối thiểu giá tiền, chỉ cần thẻ điện thoại mà giá trị TK 1 từ 70 nghìn có thể sử dụng. Gói cước 4G áp dụng cho toàn bộ 3 G và 4 G, sim đăng ký 4 G hoặc không vẫn có quyền dùng gói cước, khách hàng đã dùng 4G sử dụng Data sẽ giúp đường truyền lên internet cao gấp 10 lần với trước đây. Bởi tiện lợi cùng dịch vụ đã nâng cao 3G được nhiều người lựa chọn tin dùng. Với một số gói cước Data cũ đã áp dụng của nhà mạng thì gói này có cải tiến rõ rệt đó là lưu lượng hơn nhiều trong khi giá tiền như cũ.

Lưu ý của gói cước 3G của mạng Vinaphone

- Thời gian sử dụng ngày 3-7-2017
- Phạm vi triển khai trong nước
- Gói 3G/4G của mạng Vinaphone đó là BIG70 , BIG90 , BIG120 , BIG200 , BIG300
- Hạn sử dụng 1 tháng từ khi kích hoạt và tự tăng hạn.
- Đối tượng áp dụng đối với tất cả thẻ sim nhà mạng đang hoạt động

Cách thức để kích hoạt gói Data của Vinaphone

Mot so goi 3G tu Vinaphone su dung doi voi thue bao 3 G va 4 G

Nếu kích hoạt dịch vụ 3G của mạng Vinaphone chỉ cần soạn SMS DK ten-goi-cuoc gửi 888 (không mất cước phí nhắn tin)
Tên gói cước khách hàng thay thế bằng tên gói cước Data bạn muốn sử dụng.
Khi quý khách soạn tin nhắn rồi đăng ký phía Vinaphone sẽ gửi về SMS thông báo quý khách đã đăng ký xong gói cước 3G khách hàng muốn.
Quý khách biết rằng nếu sử dụng vượt phạm vi data miễn phí phía Vinaphone bị thu cước ở trong thẻ giống như thông thường 25đ/50kb vì thế trong khi dùng muốn xem data trong máy bạn còn không soạn SMS :DATA gửi 888.
Soạn tin : HUY ten-goi-cuoc gửi cho 888
Khi hết cần sử dụng 3G/4G và sau đấy dung lượng còn cũng sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên khách hàng có quyền tăng thêm lưu lượng để dùng bằng việc nhắn SMS : TG MI gửi đến 888
Tổng đài sẽ gửi thêm cách dùng của gói cước Big Data này.
Sử dụng dịch vụ Data này của nhà mạng khiến quý khách lên mạng bất kỳ địa điểm bất kỳ thời điểm thật tiện lợi chẳng phải dựa nguồn phát wifi. Nên mọi thời gian lướt web, nghe nhạc, chơi trò chơi, mạng xã hội ... không bị ngắt quãng.
Mình đã giúp cho bạn biết mọi các điều của gói cước Big Data của mạng Vinaphone cực kỳ hữu dụng. Mọi người nhanh tay mua thẻ cào đăng ký dịch vụ Data phù hợp nào!. Chúc các quý khách có được thời gian online tuyệt vời.