timvieclamonline.com - Tham khảo thêm về gói ưu đãi M120 Vinaphone hấp dẫn

465 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Vinaphone thì gói cước M120 là gói cước được nhiều khách hàng yêu thích cũng nhử sử dụng hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói ưu đãi M120 Vinaphone này cũng như cách đăng ký và sử dụng ra sao. Nếu như bạn cũng đang là một trong những thuê bao như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Gói ưu đãi M120 Vinaphone tiết kiệm chi phí truy cập mạng

Với gói cước này khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Cước phí đăng ký gói cước này cũng rất hợp lí là 120k có thể hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng của khách hàng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Những khách hàng có thể đăng ký gói cước này chính là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.Tai thời điểm đăng ký gói cước này các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ số dư để đăng ký gói cước này, nếu tài khoản không đủ giao dịch sẽ không thành công.

Nếu tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể tiến hành mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng rồi tiến hành đăng ký gói cước này.

>>> Kiểm tra dịch vụ trừ tiền vina, cách mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất

Đăng ký nhanh gói ưu đãi M120 Vinaphone hấp dẫn

Nếu như bạn là thuê bao muốn đăng ký sử dụng cũng như trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp :

DV M120 gửi về 8069

+ Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+ Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày được tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận khi khách hàng hủy gói cước này thành công, do vậy các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình khi nhận được tin nhắn này. Việc thực hiện thao tác này sẽ giúp cho thuê bao có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Như vậy có thể thấy rằng gói ưu đãi M120 Vinaphone là một gói cước rất hợp lí để có thể hỗ trợ thêm cho nhu cầu truy cập mạng của khách hàng. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.