timvieclamonline.com - Thông tin chi tiết về gói cước V250 của Viettel

176 Lượt xem

Đặc thù công việc của bạn yêu cầu bạn phải gọi thoại cho khách hàng, đối tác nhiều hãy chỉ đơn giản là bạn có sở thích trò chuyện với bạn bè, người thân? Hay bạn có nhu cầu truy cập Internet để làm việc, học tập? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước V250 của Viettel dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm gói cước tích hợp cả 2 ưu đãi gọi thoại và truy cập Internet, nhà mạng Viettel đã triển khai ra gói cước V250 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Gói cước V250 của Viettel

Làm thế nào để đăng kí gói cước V250 của Viettel?

Là gói cước tích hợp cả gọi thoại và truy cập Internet bởi vậy gói cước V250 hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để biết cách đăng ký cũng như những ưu đãi mà gói cước mang đến cho bạn là gì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Muốn đăng ký gói cước V250 của Viettel, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách:

  • Cách thứ nhất: Soạn tin nhắn theo công thức: V250 gửi 191
  • Cách thứ hai: Bấm trực tiếp trên bàn phím cú pháp *098# Ok rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống tự động.

Khi tổng đài 191 gửi đến thuê bao của bạn tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vối sử dụng gói cước ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Gói cước V250 Viettel

Đôi điều cần biết về gói cước V250 của Viettel

Gói cước có mức phí đăng ký là: 250.000đ/ 1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khái gói cước: Cả nước

Bạn nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký sử dụng gói cước:

  • Tặng ngay 300 phút gọi thoại miễn phí (cả gọi thoại nội mạng và ngoại mạng)
  • Tặng ngay 6GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.

Với những ưu đãi mà gói cước V250 mang đến, bạn có thể tha hồ gọi thoại và truy cập Internet để làm việc, học tập, mua săm hay sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online để tiết kiệm thời gian công sức nữa.

Để có thể đăng ký gói cước V250, bạn cần phải là thuê bao hòa mạng Viettel trả trước hiện vẫn đang hoạt động không bị khóa sim và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel, thì bạn có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc gọi 198 để được hỗ trợ.

Chú ý:

  • Nếu sử dụng hết số phút gọi thoại và dung lương ưu đãi khuyến mại trước khi thời hạn sử dụng gói cước kết thúc thì ở những phút gọi thoại, dung lượng truy cập Internet tiếp theo nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành.

Hy vọng với bài viết trên mà muathe24h.vn đã gửi đến,  bạn đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết về gói cước V250 của Viettel. Với gói cước tiện ích này, bạn có thể thoại mái tán gẫu qua điện thoại và truy cập Internet. Đừng quên giới thiệu gói cước tiện ích này đến bạn bè, người thân của bạn nhé. Chúc bạn may mắn.