timvieclamonline.com - Thông tin sim Tomato của Viettel

561 Lượt xem

Sim trả trước cà chua thường dùng từ Viettel dùng đối với quý khách hạn chế gọi điện mà hay nghe hơn. Gói cước Tomato miễn hạn mức hòa mạng và không phải trả tiền giữ số hàng tháng.

Đăng ký gói cước Tomato của Viettel đem đến lợi ích như thế nào?

Đối với gói Tomato có số tiền thẻ của thuê bao không thời hạn, quý khách nghe gọi đến khi tài khoản còn 0đ. Nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mà khách hàng không nhất thiết thường xuyên mua thẻ nạp tiền cho sim mà vẫn không lo bị khóa sim. Thuê bao được thao tác những hoạt động SMS, gọi điện bất kỳ lúc miễn sao thuê bao có giá trị để thao tác. Đối với gói Tomata phía Viettel không thu chi phí duy trì,khách hàng không mất chi phí gì để giữ sim hàng tháng. Một công dụng khác gói cước cung cấp là trong vòng 60 ngày khách hàng chỉ phải thực hiện 1 hành động giảm phí là quý khách được tiến hành dùng. Trong các gói của Viettel duy nhất sử dụng gói cước Tomato quý khách không cần sợ thời hạn số tiền trong điện thoại và cần mua thẻ thường xuyên giúp giữ sim liên lạc.

Hướng dẫn dùng gói Tomato của Viettel

Muốn đăng ký gói Tomato của nhà mạng Viettel bạn có thể chuyển đổi gói cước đã sử dụng hoặc hòa mạng mới. Những quý khách là sim trả trước Viettel cần thay đổi tự động sang gói Tomato nhờ việc viết tin:
TOMATO gửi 195
Những khách hàng sử dụng Tomato mua mới bạn phải đem chứng minh nhân dân đi tới trung tâm Viettel mua sim Tomato và đưa chứng minh nhân dân cho giao dịch viên đăng ký sim chính chủ.

Khách hàng thường hay nhận cuộc gọi và ít gọi nên dùng dịch vụ gì từ Viettel


Yêu cầu đối với khách hàng đăng ký gói Tomato là sim vẫn đang dùng được 2 chiều và điện thoại của quý khách >0đ.
Gía đối với gói Tomato khá thích hợp, giá gọi nội mạng là 1,590đồng/phút ngoại mạng là 1790đ/phút, phí tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS, cước phí ngoài mạng tin nhắn là 250 đ/tin nhắn.

Một số chú ý dành cho gói Tomato từ Viettel

Trong vòng 60 ngày tài khoản cần thực hiện một trong vài hành động như sau: gọi, nhắn SMS, nhận cuộc gọi đến có phí, phát sinh internet, nạp tiền vào sim. Nếu không nhà mạng sẽ khóa một tính năng gọi điện. Nhưng bạn có thể hồi phục lại thuê bao bằng cách mua thẻ nạp cho thuê bao. Điện thoại bị chặn 2 hướng vì mười ngày sau hôm bị cắt một chức năng gọi đi mà khách hàng không mua thẻ cào nạp vào tài khoản để mở khóa. 15 ngày qua ngày bị khóa 2 hướng nếu khách hàng không mua thẻ cào nạp nhằm phục hồi chức năng tổng đài sẽ sớm lấy lại thuê bao.

Người dùng chỉ cần sử dụng hầu hết là nghe điện thoại và dùng mạng thì gói cước Tomato là phương án hoàn toàn thông minh Tomato các bạn được hưởng các khuyến mãi cùng các chính sách tuyệt vời từ nhà mạng. Với những nội dung đã viết, mong rằng mọi người nắm được và kích hoạt gói cước Tomato dễ dàng.