timvieclamonline.com - Kinh nghiệm hay để chuyển đồ đến căn nhà vừa xây gia chủ nhất định cần rõ

246 Lượt xem

Chuyển đồ tới căn hộ mới đấy là 1 điều cực trọng đại trong bất cứ nhà nào. Đấy là hào hứng của mọi người của nhà. Thế nhưng dựa theo quan niệm ông cha ta thì nếu muốn sống đầy đủ yên bình mai này thì trước khi chuyển tới ngôi nhà vừa mới mua chúng ta cần phải xua đuổi âm khí gia tăng vận may. Dưới đây đó là những chỉ dẫn đối với người nào sắp dọn đến căn hộ mới.

Xem ngày lành mang đồ đến căn nhà vừa mua

Dọn tới căn nhà vừa mua nên lưu ý các chuyện gì?

Ngày tốt tính theo thời gian sinh của gia chủ & ngày âm. Xem ngày là một một điều cần thiết hơn cả bởi vậy nếu ai không hiểu vấn đề xem ngày cần phải tìm chuyên viên xem giờ. Chuyện chuyển đồ về căn nhà mới mua cần phải hoàn thành trước 15h ngày hôm đó nên mọi chuyện nên được sửa soạn kỹ lưỡng trước đấy giúp công việc dọn đồ được mau chóng. Lúc di dời về nhà mới mua chủ nhà cần phải tuân theo chính xác ngày giờ đã định trước đó & tránh gọi đông người vào. Chuyện ăn mừng căn hộ mới mua sẽ được làm hôm tân gia.

Tạo nên không khí hào hứng ngày chuyển nhà

Thời điểm mang đồ tới ngôi nhà mới chính là ngày thứ 1 bắt đầu của cuộc sống ở căn hộ mới tậu vì vậy toàn bộ T.Viên trong căn hộ đều phải tươi tắn. Chớ kể lời tiêu cực ngoài ra chớ mắng mỏ con cái để nhằm tránh chuyện bực bội, buồn tủi trong ngày dọn dẹp tới ngôi nhà mới. Vì những chuyện này tượng trưng bất hòa của gia đình.

Lễ bái thổ quan ở căn nhà mới

Thổ quan là ông thần canh giữ căn hộ cho nên đây là một nghi lễ hệ trọng mà cần phải chuẩn bị kỹ càng. Từ chiều tối buổi chuyển nhà sang nhà mới mua gia chủ phải làm lễ này cùng với đồ lễ trịnh trọng cúng lễ gia tiên. Nếu chỉ lễ để nhằm chọn ngày lành chưa cần ở ngay thì chủ nhà nên nghỉ ngơi ở đây một đêm ở nhà mới mua. Sau khi lễ thổ công xong thì mới được phép dọn dẹp
4 công việc cần thiết  cần phải biết trong lúc mang đồ đến căn hộ mới tậu

Chuyển các thứ vào căn hộ mới

Lúc sắp xếp đồ dùng đến ngôi nhà mới tránh hậu đậu mà đổ vỡ bất kể thứ gì. Ai đi vào nhà mới cần phải mang theo trong người 1 số thứ, đừng để người nào tay ko bước vào. Phụ nữ mang bầu không đc giúp đỡ công việc dọn dẹp. sau khi vào căn hộ hãy bật tất cả trang thiết bị của căn hộ như bếp ăn, điều hòa sau đấy đun 1 xoong nc cho nc sôi 10ph nhằm sinh ra dương khí. Có thể treo phong linh ngoài cửa sổ để giúp xua tan dịch bệnh bên cạnh đó thưởng thức thanh nhạc từ chuông gió giúp cho cảm xúc mọi người cũng vui vẻ hơn đấy.