timvieclamonline.com - Mua vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ "viến đá" rất quý của Viet Nam

286 Lượt xem

Đến với “đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong những thiên đường cho các hành khách cần nghỉ ngơi tuyệt nhất tại VN. Có không gian mát mẻ mỗi năm nhiệt độ bình thường trong năm khoảng từ hai mươi tắm nhiệt độ và thật sự là nơi lý tưởng cho những du khách mong muốn đến đi chơi nghỉ dưỡng. Có thể quý khách muốn có chuyến đi tham quan với Phú Quốc?

Giá vé máy bay giá rẻ đi tỉnh Phú Quốc

Hiện tại đã có 3 hãng hàng không khai thác đường bay tới Phú Quốc là Jetstar, VJA, VNA. Có mỗi ngày có hai mươi chặng/ngày, hành khách có thể dễ dàng săn vé máy bay giá cực rẻ đi Phú Quốc mọi lúc nào bạn muốn được.
- Tuyến bay từ Hà Hội tới Tp. Phú Quốc:
+ Các hãng máy bay đi tới nơi đây dao động trong khoảng 2 đến 3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ khoảng từ 699.000 đ tới một triêu 500 nghìn đ
- Chuyến đi bắt đầu từ Sài Gòn đến Đảo Phú Quốc:


+ Tất cả hãng máy bay Vietnam Airlines có năm chặng/ngày, và Jetstar có hai chuyến/ngày, VJA có 3 chuyến/ngày. Tiền vé chuyến bay cho chặng bay này khoảng từ từ 299.000 vnđ đến 733.000 vnđ.
- Chặng bay từ Cần Thơ đi Đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Chỉ có 1 hãng bay Vietnam Airlines dùng với sác xuất một chặng/ngày. Giá tiền cho chặng bay này khoảng từ 1.155.000 vnđ.
- Tổng hợp tuyến bay bắt đầu từ đường bay Rạch Giá đến Tp. Phú Quốc:
+ hãng máy bay VNA luôn có tiền lớn thế nhưng lại có chất lượng phục vụ hành khách tốt, hãng hàng không này sử dụng với số lượng 1 tuyến/ngày. Giá tiền cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 399.000 đ đến 919.000 đ.
Quý khách nên lưu ý:
+ Giá tiền phía bên trên là tiền vé chuyến bay một chuyến không có phí thuế của tuyến bay.
+ Kinh phí vé cho chuyến bay sẽ tùy thuộc vào nhiều ngày tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng máy bay sẽ không giống nhau tùy từng thời điểm sale của mỗi hãng trao đổi dịch vụ đi máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ xin khách hàng lưu ý là 30 phút trước khi chặng bay chuẩn bị bay.

Xem thêm: Kinh nghiệm hay để chuyển đồ đến căn nhà vừa xây gia chủ nhất định cần rõ

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá ưu đãi

Nếu bắt đầu săn vé cho chuyến bay tất cả các bạn cần hiểu biết tin tại những trang web để có thể biết thêm nhiều hoạt động sale: Jetstar, VJA, VNA. Mọi người nên so giá vé máy bay của những hãng đưa ra dịch vụ máy bay cung cấp mọi giao dịch chuyến bay với nhau rồi bạn hãy lấy cho đúng tiêu chí của bản thân
Không những thế, để nhận được những tấm vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá cực rẻ cùng với kinh phí cực tốt hành khách không nên đăng kí vé máy bay vào thời điểm chủ nhật, bởi vì giá tiền sẽ cao hơn bình thường. Mọi người cần đăng kí vé cho chuyến bay trước khi đang chuẩn bị có một chuyến du lịch hay đi công tác, bởi vì gần chuyến bay tiền vé máy bay cũng rất nhiều.