timvieclamonline.com - Nhanh tay đăng kí vé máy bay đến Đồng Hới giá ưu đãi nếu muốn được lấy chương trình giảm giá

338 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được tìm tới là 1 địa điểm thắng cảnh được khá nhiều người ưa thích. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như là Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di sản danh lam thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với chốn đây, khách du lịch có thể ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây gần bờ biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào đó là rất nhiều trần tích mang tính lịch sử thu hút hành khách trên toàn thế giới. Các bạn đang cần một vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới. Sau đây là cách hướng dẫn các bạn mua vé máy bay giá cực rẻ tới Đồng Hới tại trang web chúng tôi tốt nhất hiện nay.

Tuyến bay và tổng​ hợp giá tiền vé máy bay giá rẻ đến Thành phố Đồng Hới

Tới TP. Đồng Hới đang có đến 3 hãng máy bay nội địa sử dụng chặng bay đó là: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Và tới đây còn duy nhất hai chặng bay ở VN tới TP. Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi TP. Đồng Hới : Được cả 3 hãng hàng không Jetstar, VJA, VNA cùng khai thác.
+ Hãng máy bay Vietjet thực hành hành trình chặng bay vào thời gian 14h00p hàng ngày và bay thẳng tới Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng giá vé sale nhất chỉ trong khoảng từ 400.000 VNĐ tới 920.000 đồng.
+ Hãng bay Jestar thì có giờ bay lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào 11 giờ, cùng giá vé dao động 7 trăm 50 nghìn đồng tới 920.000 đồng/ chiều.
+ Hãng bay VNA có khung thời gian khỏi hành vào lúc 15h00p và mất một giờ 30 phút đê có thể di chuyển đến Thành phố Đồng Hới , giá tiền khoảng 1.355.000 đ đến 2.450.000 đồng.
- Thành phố Hà Hội đến Thành phố Đồng Hới : đường bay này đang được dùng bởi duy nhất hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia VNA với giờ chuyến bay là 1 giờ 25 phút. Những ngày cuối tuần hãng cung cấp dịch vụ máy bay thực hiện 2 chuyến/ngày với mức giá vé khoảng 900k VNĐ đến 1.200.000 VNĐ.
Cảnh báo:
+ Giá phí trên đây là giá vé cho chuyến bay một chiều chưa gồm thuế phí của đường bay.
+ Kinh phí vé sẽ tùy thuộc vào nhiều thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, giá vé của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau tùy vào từng time ưu đãi của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ xin mọi người lưu ý là 29 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Những thông tin có thể được truyền đạt với mỗi khách hàng của hãng máy bay, mong quý khách cẩn thận.

Hướng đặt vé máy bay đến TP. Đồng Hới

Mau mau đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đến Thành phố Đồng Hới để nhận được lấy khuyến mại


Từ đấy dựa vào chi phí và ý định của chuyến bay của bản thân để có thể chọn lựa chuyến bay rẻ nhấtTừ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến đi của cá nhân để có thể lựa chọn vé máy bay rẻ nhất : VNA, VJA, Jetstar. Mọi người nên suy nghĩ kĩ và so sánh tiền vé cho chuyến bay được những hãng máy bay với nhau rồi mới đưa ra xác nhận đăng kí vé cho chuyến bay nào.
Ngày thích hợp để có thể đi tham quan ở TP. Đồng Hới là vào tháng sáu đến cuối tháng tám. Thời điểm này khá thích hợp nếu tới chỗ này tắm và ngắm biển và nhìn thấy vẻ đẹp ẩn chứa như bên trong quần thể sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm:  Du lịch cùng book vé máy bay giá rẻ đi tới khu vực Pleiku