timvieclamonline.com - Vi vu tới xứ Thanh giải trí thỏa thích

325 Lượt xem

Khi nói đến tp.Thanh Hóa đây là địa điểm đã và đang rất nhiều người ở đấy vì vậy có rất nhiều thềm văn minh đa dạng. tp.Thanh Hóa không những có thềm văn minh rất nhiều màu sắc đa dạng, điểm nơi đây còn nổi tiếng cùng những thắng cảnh đẹp mê hồn, các lễ hội đặc trưng của dân tộc tuyệt vời và các thức ăn đặc trưng cực ngon. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm thu hút cùng với những địa điểm đi thăm quan đặc sắc và nắm bắt về cuộc sống con người xứ Thanh

Xem thêm: Vi vu tới xứ Thanh giải trí thỏa thích

Khả năng đặt chiếc vé tới tp. Thanh Hóa

Bước ban đầu khi mà bạn nhận vé cho chuyến đi tại đó mọi người nên theo dõi tất cả trang web chính hãng của mọi hãng bay để nhìn có hoạt động khuyến mại nào; tất cả trang web của những hãng hàng không như : Vietnam Airlines.com, Jetstar.com, Vietjet.com.
Ngày nay, đã có những chương trình ưu đãi như là: Nhận vé máy bay đi đến Thanh Hóa cùng với giá chỉ trong khoảng 150k đồng tới 200k đồng. Trong đó còn có chương trình khuyến mại của 2 hãng cung cấp dịch vụ bay rất rẻ là VJA và Jetstar vào khung giờ vàng 12h kinh phí rất ưu đãi với có 0 vnđ.
Nếu muốn lấy được tấm vé cho chuyến đi giá vé rẻ, nếu các bạn có hoạch định đi tp.Thanh Hóa thì phải đặt vé càng đúng lúc tuyệt ít nhất là một tháng trước khi xuất phát. Tới mùa cao điểm du lịch tại thành phố Thanh Hóa kinh phí vé có thể lên khá cao, vì các bạn muốn giảm chi tiêu chi phí thì cái tốt nhất né săn vé cho chuyến đi những ngày này.

Chuyến bay và giá vé vé tới tp. Thanh Hóa thời gian hiện nay

- Chuyến bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh đi thành phố Thanh Hóa đang ba hãng máy bay nội địa khai thác tuyến bay là Vietnam Airlines, JST, Vietjet.
+ VNA chỉ trang bị một chặng bay từng ngày vào thời gian 12h15 phút, giá vé dao động trong khoảng từ 1tr350k đồng với ngày này.
+ VietJet Air cung cấp dịch vụ ba chuyến bay mỗi ngày cùng với mức giá tiền vé cho chuyến bay là 499k đồng, lúc xuất phát nhưng chuyến đi là 6 giờ 55 phút, 11h35 phút và 16 giờ 10 phút.
+ Jetstar với vé máy bay đi tới xứ Thanh của hãng cung cấp dịch vụ bay giá dao động khoảng 390k đồng, số lần là hai tuyến bay hằng ngày.

Săn chiếc vé thử nhiệm thắng cảnh tp. Thanh Hóa


- Chặng bay xuất phát tp. Nha Trang đi đến thành phố Thanh Hóa: Hiện tại đường bay này hãy chỉ có được hãng bay VietJet Air khai thác sử dụng với mỗi 1 chặng từng ngày xuất phát khoảng thời gian là 9 giờ 25 phút buổi sáng trong khoảng mức giá vé cho chuyến đi trong khoảng từ 600k đ.
Chuyến bay Buôn Mê Thuột - thành phố Thanh Hóa: Đang được sử dụng bởi hãng cung cấp dịch vụ bay Jetstar, tuy nhiên các tuyến bay tổng hợp đi tới thành phố Buôn Mê Thuột khá ít.