timvieclamonline.com - Vùng đất kì bí tìm tòi những nơi của địa phận vùng núi Lạng Sơn

294 Lượt xem

Khi bạn nói về khu vực Lạng Sơn, tỉnh miền núi tọa lạc ở phía Tây Bắc của Việt Nam chắc chắn rất nhiều hành khách đã nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, địa danh thường hay thấy tuyết rơi ở các năm gần đây và đã hút hồn được rất nhiều người. Thế nhưng khu đất chốn này đang còn có quá nhiều các nơi cảnh đẹp, địa điểm mang tính chất lịch sử mà có thể chắc rằng nhiều bạn không biết. Bên chúng tôi đã trợ giúp hành khách tổng hợp tất cả địa điểm thăm thú ở thành phố Lạng Sơn để khách du lịch sắp xếp vào trong hành trình tham quan của các bạn nhá.

Muốn đi du lịch tp. Lạng Sơn bạn cần khai thác phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà quý khách đang ở tại HN, bạn sẽ đi vùng núi Lạng Sơn với phương tiện tàu hỏa hoặc xe giương nằm rất thích hợp. Trong đó, du khách cũng hoàn toàn có thể đi lại bằng xe của bản thân để thoải mái hơn cùng với lúc đi chơi và có thể dừng chụp những bức ảnh ở bất cứ đâu hành khách yêu cầu.

Đi tới du lịch tỉnh Lạng Sơn tìm hiểu thiên đường đẹp mê hồn


Nếu các bạn lựa chọn phương án cho chuyến đi tới Lạng Sơn với tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp thì tới đấy là bạn có thể tiếp cuộc hành trình của bản thân cùng với taxi, xe ôm; và có thể hành khách tự giác nhiều hơn nữa thì du khách có thể nắm rõ những địa chỉ thuê phương tiện tại đây để có thể tiện trong quá trình cho chuyến đi tại tp. Lạng Sơn( Khi các bạn thuê xe máy là rất tự chủ thế nhưng bạn cần phải check lại động cơ khi đi chơi nhá).

Xem thêm: Một vài món ăn khó cưỡng khi du lịch với Đà Nẵng

Toàn bộ nơi du lịch tỉnh Lạng Sơn chưa đi coi như từng đến nơi đây.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, động này đã có cổng hang động với chiều cao trong khoảng 8m, tọa lạc ngay tại sườn núi. Động Tam Thanh lôi kéo tình người với các nhũ đã kiến tạo trên cả tuyệt tác chĩu xuống ở bên trong cave.
- Núi Vọng Phu hoặc còn biết đến cái tên là núi Tô Thị là 1 quả núi có điểm giống thân hình người mẹ bế con đang liếc mắt nhìn tới nơi phương xa.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tại tuyến đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần cùng tuyến đường Trần Đăng Ninh, địa phận vùng núi Lạng Sơn. Chợ bày bán từ buổi sáng đến tối đêm khuya.
- Với chợ Đông Kinh: Nằm trên đường Phai Vệ, tại trung tâm tỉnh Lạng Sơn. Các loại mặt hàng đang được trung bày trong chợ Đông Kinh khá phong phú cùng với giá tiền siêu rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một cave được nhiều nhũ đá trải dài qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo thành các hình huyền bí. Động Nhị Thanh nằm trên đường Nhị Thanh, địa phận vùng núi Lạng Sơn.
- Khu vực du lịch Mẫu Sơn: Nằm tại cách thành phố Lạng Sơn 24km, đến với nới này là một quần thể gồm tám mươi quả núi lớn nhỏ khác nhau. Ngọn núi cao nhất ở trong quần thể này là quả núi Phia Po có độ cao 1540m. Đến nơi này vào thời tiết mùa đông, hành khách có được thời cơ được nhìn thấy băng giá, tuyết bay.