timvieclamonline.com - Những mẹo hay canh khung giờ vàng hỗ trợ tăng tính hiệu quả khi tìm việc làm nhanh cho Seo các chuyện các bạn cần phải biết

1184 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng số lượng bình luận hay share sẽ phản ánh sự lôi cuốn của bài viết. Tuy nhiên, thực sự không hẳn như vậy, bởi thời gian đăng status nó còn tác động lớn đến sự tác động đó. Sau đây chuyên mục kenh tuyen dung  sẽ giúp tới bạn những kinh nghiệm đăng bài vào đúng khung giờ tốt nhất tăng lượng tác động đến bài Seo để khi các bạn đi kiếm việc làm nhanh nhé.

Các cách để săn khung giờ vàng trợ giúp tăng sự hiệu quả trong khi tìm việc nhanh cho Seo những điều các bạn nên nắm rõ

Nắm bắt được thời gian có lượng người dùng lớn nhất

Trên một nghiên cứu và khảo sát gần đây đã được thử nghiệm. Trong nghiên cứu đã dựa trên 130 triệu số lượng đăng tải và hơn 1 tỉ lượng view trong vòng 93 ngày thực hiện qua chương trình Klout. Qua nghiên cứu được biết rõ khung giờ điểm để có số lượng người view nhiều nhất sau khi cập nhập trạng thái là ở trong buổi sáng sớm và khoảng 7 giờ tối. Trong đó, bạn cũng nên chia sẻ bài viết hay trong ngày thứ 2 vì đây cũng là ngày có lượng người dùng lớn nhất trong tuần
Tất nhiên, với mỗi view ở trên Facebook ở mỗi nơi lại một khác. Thí dụ như ở nước Mỹ, các tương tác trên Facebook đạt đỉnh điểm trong bốn tiếng bắt đầu của giờ làm việc, không giống tại Anh và France là 4 giờ đầu buổi làm việc lúc cuối ngày làm việc. Tại Việt Nam thì giờ lại ở vào lúc sáng sớm, lúc 12h trưa, và 6 giờ tối. Các việc nay bạn cần hiểu khi tìm việc làm cho Seo.

>>> Xem thêm: Tại sao cần tìm hiểu kỹ doanh nghiệp phỏng vấn

Khi biết được thời gian mà người dùng có xu hướng online nhiều nhất thì cơ hội bài viết của bạn tiếp cận được người dùng sẽ tăng lên. Vì thế trước khi bắt đầu đăng tải một thông tin gì đó lên trên mạng thì bạn cần phải điều tra khách hàng sẽ quan tâm tới bài viết của bạn là những ai, họ có sở thích gì và quan trọng nhất là thời gian mà họ thường online Facebook là khung giờ nào. Bởi nếu như bạn đăng bài vào thời điểm mà họ không có trên mạng thì rất có thể họ sẽ không thể nào thấy bài đăng của bạn. Bởi ngoài tin đăng của bạn thì có rất nhiều những bản tin mới khác. Hơn nữa, người dùng thường chỉ quan tâm tới những tin mới được cập nhật, những tin đăng cũ sẽ bị tin mới đăng chèn vì thế rất ít khi xuất hiện lại.

Những mẹo để tăng lượt thích cho mỗi bài viết  tuyen dung viec lam

Hiện tại ở nước ta, người dùng thường xuyên có phương hướng có time ở trên mạng xã hội lúc buổi sáng trước khi chuẩn bị làm việc hoặc sau khi kết thúc công việc. Kết cục nghiên cứu còn chỉ ra là trong khoảng hai tiếng lúc đầu, sẽ có đến 72% bạn của bạn nhìn thấy được status của bạn trên bảng tin của họ. Qua số liệu thống kê bên dưới đây, chúng ta sẽ có thể sử dụng luôn và ngay để thử sự hiệu quả của nó. Bản thân thôi tin chắc nó sẽ có thể giúp các bạn đáng kể khi tìm việc làm cho một Seo đấy.
- Phụ kiện quần áo và trang phục: Những lúc thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Cần phải đăng tải vào thứ Tư, hai ngày cuối tuần.
- Hàng hỗn hợp: Các lúc thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu.
- Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ Hai, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Ngày công nghê: Những ngày đầu tuần, thứ Ba và ngày thứ Năm.

Nắm được thói quen của người dùng như trên sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho mình.
Bài chia sẻ này là một phần hỗ trợ các bạn tăng mức độ truy cập tới những bài Seo của bạn. Nếu mọi người mong muốn Người tìm viêc phù hợp đến Seo thì các bạn có thể vào trang để có được một việc làm ưng ý nhé.

>>> Hướng dẫn bạn cách tạo một CV chinh phục mọi nhà tuyển dụng