Tổng hợp các mẫu cv xin việc quản lý chuẩn 2019

308 Lượt xem

Sắp tới bạn có dự định ứng tuyển vào vị trí quản lý, một mẫu cv xin việc quản lý là rất cần đối với bạn trong thời điểm này. Vậy làm thế nào để có một mẫu cv xin việc quản lý chuyên nghiệp nhất. Đừng quá lo lắng hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cv xin việc quản lý là mẫu cv dành riêng cho vị trí quản lý, với những mẫu cv dành riêng cho vị trí quản lý sẽ có thiết kế và nội dung bám sát với công việc quản lý bạn đang ứng tuyển.

Tải cv xin việc quản lý ở đâu

Để làm một bản cv xin việc online hiện nay không quá khó, tuy nhiên để có một bản cv xin việc quản lý thì không phải website nào cũng cung cấp. Chỉ riêng với timviec365.vn thì khác đây là website tuyển dụng việc làm uy tín vừa hỗ trợ ứng viên tạo và tải các mẫu cv xin việc quản lý chuyên nghiệp.

Việc tạo CV xin việc quản lý tại timviec365.vn rất đơn giả, bạn chỉ cần thực hiện với 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chộn Hồ sơ xin việc >> CV xin việc

Bước 2: Thực hiện đăng ký/đăng nhập

Khi đăng ký bạn cần nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống hiển thị, những ô có gắn hình sao đỏ là những ô bắt buộc bạn phải điền.

Bước 3: Lựa chọn mẫu cv và chọn bắt đầu tạo

Bạn có thể dùng hình thức xem trước để từ đó tìm ra một mẫu cv bạn thấy ưng ý nhất và bắt đầu tạo.

Bước 4: Lưu và tải cv

Với 4 bước đơn giản là bạn đã có một bản cv xin việc quản lý chuyên nghiệp rồi. Sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ đưa ra một vài lưu ý để bạn có một cv xin việc quản lý hoàn chỉnh nhất.

tải cv xin việc quản lý ở đâu

Những lưu ý khi viết cv xin việc quản lý

Trình bày khoa học, ngắn gọn súc tích

Một bản cv xin việc quản lý rất cần đến việc trình bày khoa học, sắp xếp nội dung hợp lý, câu văn ngắn gọn và súc tích. Ngoài ra, sự khoa học trong cv xin việc quản lý còn được thể hiện trong cách sử dụng văn phong và lỗi sai chính tả.

Thể hiện tính chuyên nghiệp ngay cả những chi tiết nhỏ nhất

Những chi tiết nhỏ như địa chỉ email, số điện thoại ứng viên gặp rất nhiều lỗi về việc bởi ứng viên cập nhập thông tin sai vào cv, khiến nhà tuyển dụng không thể liên lạc với ứng viên để hẹn phỏng vấn. Như vậy, bạn đã đánh mất đi một công việc tốt rồi.

Một lưu ý nữa bạn cần phải chú ý nữa đó là đừng biến Cv của bạn thành một bản nháp bằng việc chèn quá nhiều hình hoạt họa và màu sắc khác nhau, đây sẽ là con dao hai lưỡi có thể nó sẽ gây được chú ý với nhà tuyển dụng, nhưng nó cũng có thể khiến cv xin việc quản lý của bạn bị loại ngay ở vòng gửi xe.

Mong rằng với những thông tin mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn tổng hợp các mẫu cv xin việc quản lý chuẩn 2019 khiến nhà tuyển dụng đổ gục hoàn toàn vì bạn.

Chúc các bạn thành công.